น้องหัดคว่ำ

สอบทามแม่ๆค่ะน้องบ้านนี้3เดือน23วันน้องยังไม่คว่ำเรยค่ะแม่พยายามจะให้น้องนอนตะแคงเพื่อที่จะให้น้องคว่ำแต่น้องก็ไม่คว่ำไม่ยอมคว่ำเองค่ะแม่แอบกังวลว่าน้องจะพัฒนาการช้าหรือว่าแม่คิดมากไปเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องหัดคว่ำ
1 ตอบกลับ

ไม่ช้าหรอกค่ะแม่ถึงเวลาเค้าก็จะพัฒนาไปเองค่ะ