เด็กน้อย2เดือนจะเข้า3เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องกำลังจะเข้าเดือนที่3 น้องถ่ายตั้งแต่เช้า ถ่ายทีละนิด ทั้งวันคะ แล้วตอนกลางคืน น้องถ่ายออกเหมือนมีเลือดนิดน่อย ปกติมั้ยคะ น้องทานนมผงคะ

เด็กน้อย2เดือนจะเข้า3เดือน
2 ตอบกลับ

พบแพทย์คะ..น้องถ่ายเป็นเลือดน่าจะมีปัญหาแล้วคะ

มีเลือด รีบไปหา​หมอ​ค่ะ​