ปวดท้องน้อยเกิดจากอะไรค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ หนูมีอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 4 วัน ท้องแรก หนูปวดท้องน้อยมาก เป็นบ้างเวลา มันเกิดจากอะไรค่ะ หนูกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแต่ไม่มีเลือดคือแค่มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่มีเลือดแดงสดออกมารีบไปรพ นะคะ

มดลูกกำลัฃขยายตัวค่ะ ปวดจี๊ด บางที ถ้าไม่มีเลือดออกช่องคลอดไม่ต้องกังวลค่ด

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค่ะ ตอนแรกกังวลมากเลยอ่ะ ได้ยินแบบนี้รู้สึกดีขึ้นมาเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร #ขอบคุณคุณแม่มากเลยน่ะค่ะ