ผมลูกขึ้นน้อยตรงที่เคยเป็นผด ปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเคยเป็นผดที่รอบศีรษะ ตรงที่สัมผัสกับหมอน หลังจากโกนผมไฟเหมือนผดจะหายแล้ว ตอนนี้ผ่านมา 1 เดือนหลังโกนมันก็ยังแดงอยู่ แต่ไม่มีผดแล้วนะคะ และผมที่ขึ้นตรงที่เคยเป็นผดมันจะสั้นกว่าส่วนอื่น ไม่ทราบว่าอย่างนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ผมลูกขึ้นน้อยตรงที่เคยเป็นผด ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ที่โบราณจะเรียกว่าผ้าอ้อมกัดอ่ะค่ะ บ้านนี้ช่วงนั้นหายไปเลย😅😅😅