น้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะอย่างนั่งรถมอไซไปกินข้าวพอถึงบ้านเพิ่งรู้ว่ามีน้ำไหลแต่ไม่เยอะเป็นน้ำใสๆมีอันตรายมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้27+4วีค มีไหลเมื่อคืนตอนหลับไม่รู้ตัวไหลไม่เยอะแต่คิดว่าปัสสาวะเล็ดเพราะตื่นมาปวดฉี่ด้วย ไม่มีอาการอะรัยผิดปดติเลย

ไม่น่าจะใช่น้ำเดิน อาจจะเป็นเพราะกลั้นปัสสาวะรึป่าว

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ท้อง18+4วีคค่ะ