ลูกแหวะนมเยอะ

สอบถามค่ะ ลูก1เดือนกับ7วัน ปกติอึวันละ3-4ครั้งตอนนี้อึวันละครั้ง แหวะนมบ่อยทั้งๆที่จับน้องเลอทุกครั้งหลังกินนม บางครั้งอวกนมออกมาเยอะ ต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ลดปริมาณนม หรือ ใช้สูตรลดแหวะนมคะ เอนฟราโก เจนเทิลแคร์