แตกแล้วค่ะ

สวัสดี​คับผมชื่อ​ น้องอคินคับ คลอดวันพฤหัส​ ที่​ 21​ พฤษภาคม​ 63 หนัก3600กรัม​ ผมคลอดธรรมชาติ​คับ

แตกแล้วค่ะ
35 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำหนัก3,990กรัม

4y ago

น้ำหนัก​น้องเยอะ​จังยินดีด้วยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะน้อง2,550กรัมเองค่ะแต่แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ...คุณแม่คลอดน้องตอนกี่week ค่ะ

4y ago

คลอดน้อง38วีค5วันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องน้ำหนักดีมาก

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าแข็งแรงๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าฟัดมากค่ะ

4y ago

ค่ะๆขอบคุณ​นะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ❤️❤️

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากก

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

สุขภาพแข็งแรงจ้า

4y ago

่ค่ะขอบคุณนะค่ะ