เห่อลูก เเม่ๆเอารูปลูกสาวรึลูดชายมาอวดกันหน่อยจ้า

สวัสดีค่าหนูชื่อ เด็กหญิงกัญญพัชร เพ็งสมมุติ ( น้องโบมี ) เป็นลูกสาวของป๊าเเบงค์กับม๊ามายด์ ตอนนี้หนูอายุได้ 5 วันเเล้วค่ะ ถึงตัวหนูจะเล็กเเต่หนูก็เเข็งเเรงมากนะคะ #ทีมกันยา 🤱💜

เห่อลูก เเม่ๆเอารูปลูกสาวรึลูดชายมาอวดกันหน่อยจ้า
96 ตอบกลับ

สวัสดีครับผมชื่อ🙏🏻เด็กชายณัฐวัตร เนตรวง์ษ(น้องคอปเตอร์👶🏻) เป็นลูกชายของพ่อหมึก❤แม่พิณ ตอนนี้ผมอายุได้3เดือน16วันแล้วครับ🥰 ถึงผมจะดูตัวเล็กแต่ที่จริงแล้วผมตัวใหญ่มากครับ😂ทีมพฤษาคม🤱🏻👨‍👩‍👦

ผมชื่อคอปเตอร์คับ ผมออกมาลืมตาดูโลกได้11วันแล้วคับผม คุณแม่เห่อผมมากแม้ผมจะเป็นลูกคนที่2แล้ว แต่คุนแม่จะชอบคุยชอบหอมแก้มผมเวลาผมตื่นกินหม่ำๆแม่คับ

สวัสดีครับผมน้องโชกุลตอนนี้ได้1เดือน11วันแล้วคับ👶👶👶👶

น้องขนมผิง เด็กหญิงจิรัชญานันท์ โสวภาค อายุ25วันค่ะ

น้องที 24วัน ชอบข่วนหน้าตัวเองอิแม่ละเพลีย😂😂

น้องนาบุญ 7 เดือน นน. 8 ก.ก. จากตอนคลอด 2.8 ก.ก.

น้องใยบัว. ด.ญ จารุกัญญา. สังข์แก้ว อายุ 9. วัน คะ

อยากมีรูปอวดบ้างแล้วแม่ 39 วีค เงียบกริบเลย😂

บ้านนี้ด้าย5วันเหมือนกันค่ะ ผู้ชายค่ะ

น้องณัฐ ด.ญ ณัฐรัตน์ พลคำ อายุ 1เดือน 30 วันค่ะ