พาลูก 5 เดือนเที่ยว

สวัสดีค่ะ เนื่องจากเราทำงาน 7 วันเลยเพิ่งได้หยุด อยากมีเวลาให้กับลูกวัย 5 เดือนมาก กำลังซน รื้อของ กลิ้งไวๆเลยค่ะ ช่วยแนะนำที่เที่ยสหน่อยนะคะ อยากให้เค้าได้เรียนรู้เพิ่ม ฝึกทักษะ ทีความสุขด้วย

1 ตอบกลับ

เริ่มจากทะเลก่อนเลยค่ะ เสียงทะเลมีส่วนช่วยกระตุ้นพัฒนาการ และทำให้ทารกสงบ ใจเย็นลงได้ เดินแตะทราย กระตุ้นประสามสัมผัส บรรยากาศบริสุทธิ์ และไม่ไกลมากนัก

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ลืมนึกถึงทะเลเลย