ใกล้คลอด ปรึกษาแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้ 39 วีค 5 วัน แล้วค่ะ กำหนดคลอด 13 พ.คนี้ค่ะ เมื่อวันที่ 7 ไปหาหมอตามนัด ปากมดลูกเปิด1เซนกลับบ้านมาสังเกตุอาการ วันที่ 8 ช่วงบ่ายเริ่มมีมูกใส แต่ไม่ปวดท้อง มีอาการท้องแข็งบ้างเเต่ไม่ถี่เเต่จะมีอาการปวดหน่วงตลอดเวลาและฉี่บ่อยมากเหมือนคนฉี่ไม่สุด จนมาตอนนี้ก้มีเเค่มูกใสเเต่ไม่ปวดท้อง เเต่มีอาการการแปลกๆที่แม่ไม่เคยเป็นมาก่อน คือปวดตามหลังแขนขา กลางหลัง กลางหน้าอก หัว ปวดตึ๊บๆบีบๆแรงมากจนยนไม่ได้เจ็บและระบบหน้าอกไปหมด ร่วมกับมีอาการฉี่บ่อยและปวดจิมิ มีอาการปวดหัวหน่าว.บีบแรงสักพักก้คลาย แล้วก็เป็นต่อค่ะ แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างไหมคะ ควรไปหาหมอดีไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังค่ะ

5mo ago

เรียบร้อยค่ะแม่ แตกแล้วค่ะ เมื่อ 6 โมงเช้า

เจ็บเตือนแล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แตกแล้วค่ะ เมื่อ 06.00 เช้า