อยากท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆช่วยบอกวิธีการนับวันไข่ตก หน่อยคะนับยังไง ประจำเดือนมาไม่ตรงทุกเดือนบางเดือนก็วันที่18บางเดือนก็วันที่20

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แอพสีชมพูตัวนี้ค่ะ ตัวแอพระบุวันไข่ตกตามรอบประจำเดือนของเราได้ค่ะ อาจจะไม่ตรง100%แต่พอคาดเดาได้ค่ะ ลองดูนะคะ

ถ้าปจด.มาไม่ปกติ แนะนำใช้ที่ตรวจไข่ตกร่วมกับวัดอุณหภูมิร่างกายทุกเช้าร่วมกันค่ะ จะได้หาวันได้แม่นยำ