สวัสดีคะ

สวัสดีคะ มีเรื่องปรึกษาอยากสอบถามผู้รู้คะ คือ ปจด เราของเดือน พค. หมดวันที่ 1-2 มิ.ย หลังจากนั้นเรามี พสพ กับแฟนวันที่ 3,5 ไม่ได้ป้องกันหลั่งในคะ ละมาทานยาคุมแผงใหม่วันที่ 12 มิย. ที่ผ่านมา ทานยาช้ามา 9 วันนับจาก ปจด เดือนหมด แบบน้้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้วกี่วันถึงสามารถตรวจครรภ์แล้วรุ้ผล เพราะถ้าท้องจะได้หยุดทานยาคุมคะ

1 ตอบกลับ

หลังจากมี พสพ. 2-3 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ตรวจวันที่ 17 ที่ผ่านมาขึ้นขีดเดียวแปลว่าไม่ท้องถูกมั้ยคะ