สบู่เด็กอ่อน

สบู่เด็กอ่อน ใช้สระผมได้ไหม

6 ตอบกลับ

ได้ค่า บนขวดจะมีเขียนบอกไว้อยู่นะคะว่าแชมพู,บอดี้

อยากรู้คะ ว่าจะใช้สระผมเด็กทารกแรกเกิดได้ไหม

4y ago

แนะนำใช้ สบู่เหลวจอร์นสันนะค่ะอาบทั้งน้ำและสระผมได้ด้วย อย่าใช่สบู่ก้อนเพราะเด็กแพ้ง่ายผิวบาง.

ได้ค่ะ

ได้ค้า

ได้ค่ะ