สติ๊กเกอร์วัดส่วนสูง

สติ๊กเกอร์วัดส่วนสูงสูญญากาศ ?สติกเกอร์วัดส่วนสูงสูญญากาศ ?Wall sticker สติกเกอร์ติดผนัง เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย เรรยนรู้ตัวเลขและสัตว์ต่างๆ ?สติ๊กเกอร์เป็นสูญญากาศ ลอกออกไม่เป็นคราบกาว ?ส่วนสูงสูงสุด 170-180cm. ?ส่วนสูงเริ่มต้นที่ 50cm.ค่ะ ราคา 119.- รวมจัดส่ง สนใจทักมานะจ๊ะ หรือ id line : bai-por19

สติ๊กเกอร์วัดส่วนสูง
2 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

สนใจทักมาทางline ก็ได้ค่ะ bai-por19 จ๊ะ