ทีมกรกฎาคมเด็กนมผง

วัยรุ่นนมผงล้วนครับ 2เดือน23วัน🍼💛

ทีมกรกฎาคมเด็กนมผง
8 ตอบกลับ

น้องภู 3 เดือน 17 วัน เด็กนมผงเหมือนกันครับ ตอนนี้ 7 โล คว่ำได้ 1 อาทิตย์แล้วครับ

3เดือน10วันครับ ผมยังคว่ำไม่ได้เลยครับแม่บอกว่าผมอ้วนไปนิดนึงเลยคว่ำช้า

น้องทานนมยี่ห้ออะไรคะ..อยากให้ลูกสาวลองค่ะ

กินนมผงยี่ห่ออะไรคะแม่ น้องจ่ำม่ำ มากเลย🤍

2 เดือนกับ 20 วันครับ นมแม่ล้วน

2 เดือน 14 วัน นมชงล้วน

2 เดือน 12 วันครับ

ใบข้าว 22 กค 66 คะ