น้ำหนักลูก​ในท้อง 30​ สัปดาห์​

วันนี้​ ครบ30​ สัปดาห์​พอดี​ หมอนัดตรวจ​ครรภ์​ ทุกอย่างปกติดี​คะ คุณแม่ก็แฮปปี้​ ?น้ำหนักของลูกชายอยู๋ที่​ 1.5 กิโล​ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์​มาตรฐาน​ไหมคะ​ แม่ๆทุกคน​ ใครเคยผ่านตอน​ 30​ สัปดาห์​มาบ้างเอ่ยย​ ลูกในท้องตอนนั้นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ อยู่ตามเกณ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ 🤗😊