บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?

วันนี้ 12/8/62 น้องอันนา ได้ 22+2 วีคละจ้าา กำหนด ตามรอบเดือน 14/12/62 แม่ๆ คนไหน กำหนด ธันวา มั่งคะ มาอวดหนูน้อยกันเร็ว

บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?
131 ตอบกลับ

24 ธค ตอนนี้20w5d ลูกสาวจ้า

25ธันวาจ้า​ ยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

😊😊😊👼

กำหนด14ธันวา เหมือนกันจ้า

24วีคจ้า กำหนดคลอด2ธันวาค่ะ

6 ธันวา ผู้ชายครับ 💙

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันว่าจร้า

5y ago

ท้องแรกกลัวจะมาก่อนกำหนดชิค่ะ555

กำหนด 23/12/62 จ้า ตอนนี้ 21 w.4d. จ้า

21ธันวาตอนนี้20w6bลูกชายจ้า

8 ธค ค่ะ ลูกชาย 23วีค4วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

น้ำหนักน้องกี่โลแล้วค่ะแม่

5y ago

วัดตอน 21+5 น้ำหนักอยู่ที่ 457กรัมนะคะ เด็กวัยนี้ยังไม่ถึงโลค่ะ