หมุน360องศา

วันนี้ไปU/Sมาค่ะ​ 16w.พอดี​ ตอนแรกอิแม่กังวลทำไมหัวลูกทิ่มลงมางี้​ (หัวอยู่ล่าง​ เท้าอยู่บน)​ คุณหมอแจ้งว่าไม่ต้องกังวล​ น้องยังเล็กมาก​ มีพื้นที่ในถุงน้ำให้หมุนไปๆมาๆได้360องศา​ ทางการแพทย์จะยังไม่อ่านท่าทางทารกในช่วงนี้​ "เฮ้อ.... เบาใจ" ขอดูภาพซาวน์แม่ๆช่วงนี้หน่อยค่ะ​ เบ๋บี๋อยู่ในท่าไหนกันบ้าง

หมุน360องศา
5 ตอบกลับ

ช่วงเล็กๆก็จะอย่างงี้ล่ะค่ะ 555 รอบนี้หันซ้าย รอบหน้าหัวขวา บางรอบก็เฉียงๆเอาเท้าชี้ฟ้า😂 ปัจจุบันบ้านนี้35W กุมขมับเลยค่ะ เด็กซนยังไม่ยอมกลับเอาหัวลง เห็นแววต้องผ่ารำไร อยู่ท่าก้นมา2รอบแล้ววววว

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

ของเราเคยมีแบบตีลังกากลับหัวเลยจ้า ไม่ต้องกังวลน้าาา

5y ago

😊😊

ตอน12weekเราลูกก็ตีลังกาเอาหัวลงตอนนี้17weekนอนคว่ำหน้า😂😂

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า

บ้านนี้ก็หัวตกๆแบบนี้เลยจ้า

น้องเต้นบี-บอยอยู่จ้า☺️