ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ??

วันนี้น้องครบ24wแล้ว ลุงหมอบอกว่าน้องดั้งพุ่งมากกกก.‼️??

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ??
71 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งซาวมาเมื่อวานค่ะแต่หมอไม่มีรูปน้องให้😭แอบลุ้นเอาตอนคลอดเเล้วกันค่ะว่าจะได้พ่อไหมเห็นของคนอื่นๆน่ารักๆรักทุกคนเลยบ้านนี้น้าหมอซาวลำบากมากพอจะเหนน้องดิ้นหนีซาวกันพักใหญ่😂ต้องเปลี่ยนหมอถึงสองคนค่ะน้องหนึเก่งสงสัยเหมือนพ่อ🤣แต่เเค่เห็นว่าลูกมีครบสมบูณร์แม่ๆอย่างเราก้อดีใจแล้วค่ะ☺️

หลังจากลงรูปไปวันนั้นน้องแอบออกมาก่อนกำหนดตอน36วีค1วันค่ะ น้ำหนัก 3000กรัม 🥰

4y ago

Sey hi มาเลย น้อนน

บ้านนี้ป้าหมอก็บอกจมูกพุ่ง น้องลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี-ฝรั่งเศส ค๊าบ ปู้จาย❤❤❤

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ..ตื่นเต้นมากๆ..♥️♥️ไม่ไปทางพ่อเลย😊☺️😁

ได้พ่อมาหมดทุกอย่างเลยค่ะแอบน้อยใจไม่เหมือนแม่สักอย่าง555

บ้านนี้ลูกชายถ่ายเอกสารจากพ่อมาเลยค่ะ☺️😊 ซาวด์ตอน24weekค่ะ

ออกมาดูโลกเกือบจะหกเดือนแล้วค่ะ ซาวดูตอน31 สัปดาห์ค่ะแม่

5y ago

🥳🥳🥳🥳

บ้านนี้ซาวตอน32wครับแม่ หมอบอกจมูกโด่งมาเลย อิอิ 🥰

อันนี้สงสัยพุ้งปลายแต่ดั้งจะแหมบเหมือนแม่จ้า5555

5y ago

งื้ออออ แต่นังไงลูกก้อน่ารักที่สุดในสายตาคนเป็นแม่เสมอ💓🥰🥰

บ้านนี้2มิติ ก็พุ่งเหมือนกันจ้า ซาวด์ตอน20วีค