กลางดึกตื่นมาร้องตื่นบ่อย

ลูกๆบ้านไหนนอนหัวค่ำแล้วกลางดึกตื่นมาร้องหรือตื่นมาเล่นบ้างคะแก้ยังไงกว่าจะได้นอนอีกทีแม่เพลียเลยค่ะกลางวันก็ไม่ค่อยนอน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลางดึกตื่นมาร้องตื่นบ่อย
1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ