คว่ำครั้งแรกเมื่อไร

ลูกๆบ้านอื่นคว่ำตอนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งคว่ำได้วันนี้ น้อง 2 เดือน 8 วัน

คว่ำครั้งแรกเมื่อไร
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1เดือนค่ะ จับนอนคว่ำ เพราะเขาผวาแรง สะดุ้งบ่อยพอผวาหรือสะดุ้งก็ไม่นอนเลย เลยจับนอนคว่ำค่ะ แต่แม่เคยดูตลอดเลย

5y ago

เขาหมายถึงลูกคว่ำเองจ๊ะ

บ้านนร้คว่ำเองแร้วคะ 2เดือน6วัน พีคมาก..... คะ คอยังตั้งไม่แข็งเรย แต่คว่ำตัวได้แร้ว

คว่ำก่อนสามเดือนอาจเป็นกล้ามเนื้อเกรงผิดปกติได้น่ะคะ ไม่ใช่เรื่องน่าดีใจ

คว่ำเร็วดีจัง บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้วยังไม่มีทีท่าจะคว่ำเลยค่ะ

ตอนนี้ ลิลิน 2เดือน 24 วัน ตั้งคอได้นานแล้วนะค่ะ😍😍

1เดือนค่ะให้นอนคว่ำกับตะแคงค่ะชันคอเก่งมากค่ะ

เราต้องหัดน้องคว่ำไหมหรึอว่าน้องคว่ำเองคะ

น้องลิลินขอบคุณคำชมทุกคอมเม้นนะค่ะ🙏🙏

บ้านนี้ยังไม่ทัน2เดือนเริ่มคว่ำแล้วค่ะ

เกางจังค่ะแม่ บ้านนี้4เดือนถึงจะคว่ำ