ส่วนมากลูกในท้องกลับหัวตอนไหนกันคะท้องแรกค่ะ

ลูกไม่ยอมกลับหัวค่ะ ตอนนี้34วีคแล้ว ไปซาวน์หมอบอกว่าน้องยังอยู่ในท่าก้นถ้าอีก2อาทิตย์ไม่กลับหัวต้องผ่าอย่างนี้ภายใน2อาทิตย์น้องจะกลับหัวไหมคะกังวัลค่ะเพราะอยากคลอดเองไม่อยากผ่า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน36วีคค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมกลับหัวลงเลยท่าก้นตั้งแต่6เดือนค่ะ