อึลูกมีมูกเลือดปนอันตรายไหมคะ

ลูกได้ 25 วัน 2-3 วันเหมือนน้องมีอาการท้องอืด บิดตัวทั้งวัน จะตดบ่อย จามก็จะมีอึเล็ดแต่อึสีเหลืองปกติ แต่วันนี้น้องอึแล้วมีมูกเลือดปนมานิดหน่อยตามรูปเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกเป้นบ้างคะ จะอันตรายไหม แม่กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึลูกมีมูกเลือดปนอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอค่ะ ถ่ายปนเลือดต้องตรวจนะคะ