สอบถามหน่อยคะ

ลูกได้4เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ลูกกินนมแม่ มีโอกาสท้องไหมค่ะ กลัวจัง มีเพศสัมพันธ์3-4ครั้ง ใส่ถุงยางอนามัยอย่างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านน้อง8เดือน17วันกินนมแม่ ประจำเดือนมาตอนน้อง7เดือนแล้วก็ไม่มาเลยคะ มาแค่7วัน เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ ไม่มีทีท่าว่าจะมาด้วยคะ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่ถึง 1 ขวบ ประจำเดือนพึ่งมาหลังจากน้องหยุดกินนมแม่ค่ะ มาตอนน้องอายุได้ 1.5 ขวบ

ใส่ถุงยางโอกาสท้องน้อยมากค่ะ😊ปกติแม่ให้นมลูกประจำเดือนสามารถไม่มาได้ตลอดการให้นมค่ะแม่

ประจำเดือนหลังคลอดมาช้ากันทุกคนจ้า ขึ้นอยู่กับบางคนว่าจะมาตอนไหนเป็นปี2ปีก็ยังไม่มาจ้า

ถ้าไม่อยากใส่ถุงยางมียาคุมกำเหนิดสำหรับให้นมบุตรนะคะ ปรึกษาร้านขายยาได้ค่ะ

ใส่ถุงยาง ไม่น่าท้องนะคะ แต่ถ้าไม่ใส่ อันนั้นน่ามีโอกาสท้องค่ะ 🙂

ใส่ถุงยางก็ไม่ท้องแล้ว ถ้าถุงไม่ฉีกขาด

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ