ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ชอบดิ้นตอนพ่อจับท้องเเล้วก่ดิ้นตอนกลางวันกลางคืนเเต่ช่วงเช้าไม่ค่อยดิ้น

ดิ้นเวลาที่พ่อไม่จับหรือลูบท้องคะ555 พ่อมาเมื่อไหร่หนูเงียบคะ (เรื่องจริง)

ของเราหลายตอนเลย ตอนหิว ตอนกินเสร็จ ตอนนั่งรถ ตอนตี3-4 และก็ตอนแม่ตื่นนอนจ้า

ดิ้นตลอดคะ😍 30week ส่วนมากจะดิ้นแรงเวลาแม่ตะนอนคะ ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวเลยคะ☺😊

บ้านนี้ดิ้นตลอดคะ​ ตื่นเช้า​ กินข้าวหลังกินข้าว​ ได้ยินเสียงเพลง​ ก่อนนอน

แรกๆที่ดิ้นดิ้นทั้งวันค่ะ มาช่วงใกล้คลอดดิ้นแต่ดึกๆตี2-3แรงยิ่งเยอะเลยค่ะ

ดิ้นตอนอาบน้ำ ทานข้าวอิ่ม หลังตื่นนอน ยิ้งตอนกลางคืนดิ้นดีมากทุกคืนเลย

กินข้าวเสร็จดิ้นแรงจร้พอเวลาเราหิวเหมือนเขาหิวเหมือนกันดิ้นสุดๆไปเลยคะ

หลังทานข้าวค่ะ สักครึ่งชม. บางทีก็กลางคืนทำให้ตกใจตื่นตอนกลางคืนบ่อยๆค่ะ

23.00-02.00ค่ะ และก็ช่วง07.00-09.00 และก็หลังทานข้าวค่ะ ดิ้นแรงมาก ยิ่งกลางยิ่งดิ้นแรง555