ลูกเดินกะเผลกแต่ไม่มีอาการเจ็บ

ลูกเดินกะเผลกมา2วันแล้วเรารอดูอาการเค้าค่ะถึงจะพาไปหาหมอเพราะเค้าไม่มีอาการปวดเลยนวดบีบแล้วก็เฉยๆยังวิ่งได้ปกติแต่จะกะเผลกอยู่หาเสี้ยนตามเท้าก็ไม่เจออยากทราบว่าลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะแล้วกี่วันจะหาย

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจถึงจะรู้ค่ะ