ไม่ต้องลุ้นยากค่ะ ?

ลูกสาว ลูกชายบ้านไหนโชว์ชัดเจนแบบนี้บ้างค่ะ ?? #น้องณดา22w1d

ไม่ต้องลุ้นยากค่ะ ?
43 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะแม่ บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาว แต่ ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ ได้ลูกชายโชว์ชัดเจนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33w6d

5y ago

55555 กะว่าจะมีคนเดียวพอแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้คุนพ่อแอบอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่น้องโชว์จู่จ้า 32+1 ชื่อน้องแม่ยังคิดไม่ได้เลยจ้า

5y ago

จ้าแม่

บ้านนี้อ้าโชว์ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ เป็นสาวเปิดเผย อิอิอิ ตอนนี้ 28 สัปดาห์ละค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้26Wหมอไม่เห็นบอกเพสลูกเลยคะมีใครดูออกบ้างอ่ะอยากรู้😊😊

5y ago

น่าจะหัวน้องนะคะแม่

หนีบไว้ค่ะ มองไม่ชัด แต่หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่าา ซาวตอน 17 วีค

5y ago

ยินดีด้วยจ้าาาาา🤰🏻😘

บ้านนี้มาแบบนี้เลยจู๋ชัด😂ตอนซาวด์29w​ ตอนนี้แม่34wแล้วจร้่า

5y ago

5555โด่มาเลย 😅 ยินดีด้วยนะคะแม่ 👶🥰

39w2d..นัดคลอด8กพ.นี้จ้า ยังไม่ยอมออกเลย ดูไข่ไปก่อนนะแม่😂😂

5y ago

จ้า

เขาปิดไม่ให้ดูอัลตร้าตอน5เดือน รอลุ้นๆๆ..😊

5y ago

เหมือนเลยค่ะลุ้นนานแล้ว

18w ยังดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ. แต่หมอบอกลูกสาว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

แม่ได้ผู้หญิงหรือชายค่ะ พอดีดูไม่เป็นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้าแม่ 😊👧🏻