ยิ้มหวาน

ลูกบ้านอื่นชอบยิ้มหวานเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ยิ้มเก่งแม่บอกให้ยิ้มก็ยิ้ม 2เดือน18วัน

ยิ้มหวาน
25 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่ต้องอารมดีแน่ๆเลย น้องเลยยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย ใช่มั้ยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนท้องไม่มีเรื่องให้เครียดอะไร สามีพาหัวเราะพายิ้มตลอด ❤️❣️

ยิ้ม​เก่ง​เหมือนกัน​ค่ะ​😊​ 2เดือน​17วัน

4y ago

น่ารักมากค่ะแม่

2เดือน3วัน..ชอบยิ้มเหมือนกันจร้า😄

4y ago

ขอบคุณคับผม😄

หนูน้อยอารมณ์ดี ยิ้มหวานเชียวนะ

4y ago

ยิ้มเก่งมากค่ะแม่ สั่งให้ยิ้มหวานก็ยิ้มได้ดั่งใจเลย

ชอบยิ้มทะเล้นค่ะ5เดือน9วัน

4y ago

น่ารักที่สุด😍😍😍

น่าชังมาก ยิ้มหวานเชียว

4y ago

ยิ้มเก่งด้วยค่ะแม่ สั่งได้ดั่งใจ ❣️❣️❣️❣️

3 เดือนเป๊ะค่ะวันนี้

4y ago

น่ารักจังเลยลูก❣️😍🥰

หนูยิ้มสวยจังลูกกก😍😍

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❣️❤️🥰

น่ารักมากเลยค่ะ

ยิ้มหวานเชียวค่ะ❤

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰😍❣️