สอบถามค่ะ

ลูกจะดิ้นประมาณกี่เกือนค่ะ.. 13w ทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

38 ตอบกลับ

เลือด​ กรุ๊ป​ o​Rh+.คืออะไรค่ะ

13wดิ้นได้ก็ลูกกอกแล้วล่ะ

บ้านนี้ดิ้น 15วีคย่าง16จ้า

16 วีค ก็เริ่ม ตอดแล้วค่ะ

4-5เดือน บางคนก็เกือบ6เดือน

20wค่ะ ช่วง16-17wแค่ตอดๆจ้า

เริ่มตอดๆ16วัีคค่ะ

20จร้จะดิ้นดี

16จร้า

20 week ดิ้นค่ะ