แม่ๆคนไหนท้อง2เล็กกว่าท้องแรกบ้างค่ะ

ลูกคนแรกค่ะ ตอนนั้นคลอดนาง3โล4 กินกล้วยค่ะช่วยได้ท้องแรกกินกล้วทุกวันเลยค่ะวันล่ะ3ลูก กินคู่กับนมค่ะ ท้อง2ไม่ได้กินกล้วยเลยค่ะท้องเล็กแต่หมอก้อบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณ ค่ะตอนท้องแรกก่อนท้อง42 ก่อนคลอด55.5 ค่ะ ท้อง2ก่อนท้อง38โล ต้องนี้ท้องได่33week น้ำหนัก46.50 เองค่ะ มีแม่คนไหน ท้อง2เล็กกว่าท้องแรกไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนท้อง2เล็กกว่าท้องแรกบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราท้อง2เล็กกว่าท้องแรกค่ะ แต่ท้อง2น้องน้ำหนักดีกว่า