ลูกชายเก้าเดือนแล้วหนักแปดกิโลไปไหนใครๆก็ทักว่าตัวเล็กบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกคนแรกค่ะ

ลูกชายเก้าเดือนแล้วหนักแปดกิโลไปไหนใครๆก็ทักว่าตัวเล็กบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ขวบแล้วค่ะ8โลกว่าๆมีคนทักตัวเล็กทุกวันแต่น้องแข็งแรงพัฒนาการตามวัย หมอบอกว่าพ่อน้องผอมสูงน้องก็จะเหมือนพ่อ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ ยิ่งเด็กอายุเยอะขึ้นน้ำหนักน้องจะไม่ค่อยเพิ่มค่ะ บ้านนี้10เดือนหนัก8กิโลเหมือนกันค่ะ