มีเรื่องอยากสอบถามเกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้17W ตอนไปหาหมอและอัลตราซาวด์ล่าสุด หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง206กรัม อยากทราบว่าสมอายุครรภ์เท่านี้ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ เนื่องจากเป็นท้องแรกเราเลยค่อนข้างกังวลใจค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าน้ำหนักดีค่ะบ้านนี้ตอนไปหาหมอ18wน้องน้ำหนัก210กรัม

1y ago

ขอบคุณนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้วชื่นใจเลยค่ะ

เทียบเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ