อาการปวดท้องน้อย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ..แม่บ้านนี้อายุครรภ์​ 32​ วีค​ 3​ วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดท้องน้อยไปถึงหัวหน่าว​ ข้างขา​ เป็นอยู่ประมาณ​ 5-10​ นาที​ แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดินนะคะ​ หลังจากหายปวดก็สังเกต​ลูกดิ้น​เป็นปกติดีค่ะ​ ซึ่งหลังจากอาการหายแล้วก็ยังไม่มีอาการเป็นอีก​ มีแม่ๆบ้านไหนเค​ยเป็น​บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นอีกหาหมอก็ดีนะค่ะเหมืออาการเจ็บเตือนบ้านนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่