น้ำหนักลูกน้อย

ยายว่าหนูตัวเบาแม่หวงนมไม่ให้กิน 1เดือน17วัน นน.5,400กรัม นมแม่ล้วน เต้าล้วน กลัวลูกเป็น over feeding แต่ทั้งอนามัยกับยายบอกให้กินเลยกินจนอ้วกก็ไม่เป็นไร

น้ำหนักลูกน้อย
1 ตอบกลับ

Overfeeding มาบันเทิงค่ะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอนล่ะทีนี้ ประสบการณ์ตรงจ้า 😁