รอยแตกทีสวยงาม

มีใครแตกมากกว่านี้มั้ยค่ะ 31w #ท้อง2

รอยแตกทีสวยงาม
20 ตอบกลับ

มาแตกตอนโค้งสุดท้ายจ้าาา บำรุงมาอย่างดีไม่มีประโยชน์อะไรเลย ทาครีม+ออยตั้งแต่รู้ว่าท้อง มาแตกตอนได้ 35+4 คือครีมทั้งหมดที่ทาไปไม่มีค่าอะไรเลย อุส่าดีใจว่า 35+แล้วไม่แตกหรอกจะคลอดแล้วๆ ความฝันแตกสลายมาก 🤣🤣 ถ้าจะแตกครีมดีแค่ไหนก็ไม่รอดจ้าา

เขาค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา40 กิโล แตกตั้งแต่ขา จนถึงเอวค่ะ พอคลอดแรกๆน่าเกลียดมาก ทั้งดำทั้งเหยี่ยว เราขยันขัดผิวค่ะ หายแน่นอน เพราะผ่านมาแล้ว แต่รอยแตกก็ดีขึ้น สีขาวปมไปกับผิว มองไกลๆหรือมองผ่านไม่เห็นเลย

บ้านนี้เคยอ้วนมาก่อน ก่อนท้องคนแรก นน. ลดฮวบ แตกตรงสะโพกเยอะมาก พอท้องคนแรก กับคนที่สอง ไม่มีรอยแตกเลย น่าจะเพราะเคยอ้วนมาก่อน อันนี้ท้องสอง23วีคค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับสีน้ำเงินบำรุงไว้คะแม่ จะได้ไม่แตกเยอะ หมั่นทาบ่อยๆไม่ให้ผิวแห้งจนเกินไป

ลายกว่านี้มีอีกไหมค่ะแม่😁😘🥰ท้องแรกจร้าทาคริมตั้งแต่เรี่มท้องยังเอาไม่อยู่จร้า

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ 31+1w แล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ไม่รู้จะรอดมั้ย ท้องแรกก็ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้เยอะกว่าอีกค่ะ 33+6 week แตกตั้งแต่ 26 week ทั้งที่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 7 กิโลเอง 😭😭😭

บ้านนี้ท้องแรก 29 วีค+ ยังไม่ลาย ลุ้นมากเลยค่ะ กลัวจะมาลายเอาวีคท้ายๆ😥😥😥

ของเราแตกตอน34wทาครีมทุกอย่างตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ก้อยังไม่รอดเช่นกันจ้า

แตกเส้นใหญ่หายยากกว่าเส้นเล็กอีกค่ะแม่ทาออยเยอะๆนะค่ะเผื่อจะจางลง