ปล่อยของลูกสาว

มีใครสนใจ เสื้อผ้า บอดี้สูทมือสองบ้างมั้ยคะ ของลูกสาวเราใส่เอง ใส่แค่ 2-3 ครั้ง เพราะตอนท้องแม่เอฟหนัก ? ส่วนมาก 0-3,3-6 จ้า แม่ลงให้เลยนะคะ สนใจตัวไหน แอดไลน์ส่งรูปมาได้เลยงับ ID: minp_15

ปล่อยของลูกสาว
16 ตอบกลับ

ถ้าอยากดูเพิ่มเติมแอดไลน์มานะคะ ซท้อเยอะเดี๋ยวแถมไปให้ค่ะ

ไม่เคยใส่เลยจ้า 50 บาท ตัวนี้น่าจะได้ถึง 8-9 เดือนเลย

40 บาทตัวนี้เป็นขุยนิดนึงนะคะ

ต้าวหมีได้ถึง นน. 8-9 โล 40 บาทจ้า

40 บาท มีปักสตอเบอรี่ตรงก้น

เหมาคลุมเท้า 5 ตัว 70 บาท

ชุดจีน มีกางเกง 40 บาท

มีเป็ดน้อย 120 บาทค่ะ

มารีคอปก 50 ใหม่นะคะ

40 บาทจ้า ป้ายcarter size.6