ตามหา # หมวก ถุงเท้า ถุงมือ

มีใครจะส่งต่อมั้ยคะ พอดียังไม่มีพวก #หมวก ถุงเท้า ถุงมือ เลยจ้าาา - มือ1 มือ2 หรือ มีตำหนิ ก้อได้จ้าาา

13 ตอบกลับ

มีเป็นเซต หมวด ถุงมือถุงเท้า 10 เซตค่ะ ส่งต่อ 200 รวมส่งค่ะ สภาพดี ซักเก็บเท่านั้น สนใจแอดไลน์ได้ พอดีไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะ

6 คู่ มีตำหนิแค่ 2 คู่ข้างล่างตามภาพเลยค่ะ 50 บ. ค่ะ

5y ago

ทักไลน์มานะคะแม่ ไอดีไลน์ laysakura55

มือ1จ้า มีทั้งหมด7คู่ค่ะ เขียว3 ส้ม2 ชมพู1 ฟ้า1 200฿

โอเครค่ะแม่ แต่ต้องรอเงินแฟนออกก่อนนะคะ

มีค่ะเเค่หมวกถุงมือถุงเท้า150รส.ค่ะ

ถ้าสนใจไห้ราคาถุกๆเลยค่ะ

เซ็ตนี้ 25 บ.ค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

มีแถมไห้

เซ็ตละ 65 บ.ค่ะ

มีค่ะ