คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

มีใครกำหนดคลอด มีนา 65 บ้างคะ วันอะไรกันบ้าง

คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ
111 ตอบกลับ

#ทีมมีนา65 ค่าาา ☺️ กำหนดคลอด 8 มีนาคม 2565 ปัจจุบัน 13w +3 ละจ้าา (ภาพซาวน์ตอน 11w+6 นะคะ) ยังไม่ทราบเพศเลย แม่ตื่นเต้นมากกกกก วันๆก็นั่งช๊อปของใช้ เสื้อผ้า อุปกรณ์ ของเล่นให้ลูกทั้งวันเลย ❤️

3y ago

ตอนนี้คุนแม่กี่วีคคะกำหนดคลอดพร้อมกันเลย

23มีนาค่ะ ตอนนี้6w3d แพ้นิดหน่อย ซาวรอบแรกตอน6wหมอบอกเจอแค่เงาๆ แต่หมอยังไม่มันใจ นัดอีกที2อาทิด (เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ด้วยได้ยามาฉีดวันละ4เข็ม)

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกัน​เลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ไปพบหมอครั้งแรก ซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ คุณแม่แอบเคียดค่ะ🙂

3y ago

ล่าสุด 9w+2d อันนี้ซาวหน้าท้องค่ะ ทางช่องคลอดเจอตอน 7w

พี่ไปหาหมอเขาจะบอกว่ากี่วีคแล้วก็กี่วันพี่ก็นับไปถ้าพี่ไม่แน่ใจหนูนับให้ก็ได้ค่ะ

14มีนาค่ะ ตามที่หมอคาดคเนยังไม่ได้อันตร้าทราวค่ะ หมอนัดอันตร้าทราววันที่7นี้ค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด 8 มีนา 65 ค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่ และสิวออกเต็มหน้า เต็มตัวเลยค่ะ

บ้านนี้7w แพ้หนักมาก ท้องที่สิงค่ะห่างกับคนโต7ปี แพ้จนอยากวาปไปมีนาแล้ว🤢🤮

บ้านนี้ 22/02/2022ค่ะ ชอบมากๆเลขสวยค่ะ อยากให้เกิดวันนี้จริงๆเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนด 20/02/2022 ค่ะ อยากให้ตรงวันเหมือนกันค่า

กำหนด27 มีนาคม65 ท้อง2 กำหนดคลอดวันเดียวกันกับลูกคนแรก เลยคะ ตอนนี้ท้อง5w6d

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้น่าจะผ่าเดือนกันยา 64 ค่ะ..😊..ตอนนี้ได้ 36wแล้วค่ะ..ใกล้จะแตกแล้ว