ขอดูเด้กนมแม่+นมS26สีม่วงหน่อยจ้าา

มีแม่ๆบ้านไหนไห้ลูกกินนมแม่ผสมกับนมชงS26สีม่วงบ้างค้ะ ขอดูน้องๆนมS26หน่อยค้าา#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

ขอดูเด้กนมแม่+นมS26สีม่วงหน่อยจ้าา
30 ตอบกลับ

s26 กล่องม่วง 1 เดือน 25 วัน

นม เอส26สีม่วงค่ะ #4m19d ค่ะ

นมแม่ ต่างแค่s26Gold คะ

สกายก็กินน้า นมแม่+S26 gold

เอส26+นมแม้ 2เดือน6วันน

5เดือน 4วัน นิรินคะ

s26 4 เดือน 19 วัน จ้า

4เดือน26วัน

7M29D จ้า