สัตว์เลี้ยงที่บ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วแมวเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.??

สัตว์เลี้ยงที่บ้าน
94 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ แต่อย่าเก็บอึแมวเองนะคะ อันตราย

แม่บ้านนี้อยากเลี้ยงค่ะ แต่คนแก่ห้าม

เลี้ยงไว้สองตัวค่ะโดยแมวนอนทับทุกวันเลย5555

บ้านนี้ไม่ได้นอนกอดค่ะ แต่เป็นแบบนี้แทน.🤣

ไม่รู้เรียกกอด หรือถีบ 😁😁 ข้างหลังซะด้วย

เคยเห็นของเพื่อนค่ะ จะชอบคลอเคียตรงท้อง

นอนเกือบทุกคืนค่ะน้องก็ดิ้นพี่ก็ทับ😂

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีนอนบนท้องเลย5555

บ้านนี้🐶ก็ชอบมานอนใกล้ๆมาดมตลอดค่ะ😁

เลี้ยงค่ะแต่น้องไม่กล้ามาเเตะเลยค่ะ