สอบถาม

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เมื่อตอนหัวค่ำอิแม่บ้านหมุนตัวตอนนั่งแรงไปหน่อยทำให้ปวดท้อง ตอนแรกปวดมากนะคะ ปวดตรงท้องข้างขวา เป็นๆหายๆค่ะความรู้สึกเหมือนมดลูกมันตึงๆนะคะ #ตอนนี้อิแม่ท้อง 19วีค 6วันเจ้าค่ะ #ลูกดิ้นปกติจ้า

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะนั่งแรงเลยเจ็บ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้าทุกอย่างปกติแล้วหมอสั่งห้ามเดินมากอย่าทำไรแรงๆหรือเร็วเกินไปขอบคุณนะคะ