ตามหาเสื้อผ้าแรกเกิดถึง3เดือน

มีแม่ๆท่านไหนอยากส่งต่อเสื้อผ้าลูกแรกเกิดถึง3เดือนบ้างมั้ยคะ ขอแบบราคาไม่แรงมากนะคะ แม่งบน้อยคะ เตรียมไว้บ้างแล้วแต่อยากได้เพิ่มคะ ลงได้เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แอดไลน์มาจ้าไม่ได้ใช้ ยินดีไห้ออกค่าส่งเอง pim280928

2y ago

คะ

ส่งต่อ 1100 รวมส่ง เข็นได้2 ทิศทาง เอนนอนได้

มือหนึ่งค่ะ ส่งต่อให้ถูกๆค่ะ

2y ago

ส่งต่อให้ราคาเบาๆค่ะ สนใจดูรูปเพิ่ม ทักมานะคะ @ pat-patchnee29

300รส.ค่ะ

Ok