คันท้องและต้นขา

มีแม่ๆคนไหนชอบคันท้องกับต้นขาตอนกลางคืนบ้างมั้ยคะ ขนาดโบกครีมจนมันเยิ้มยังคันอยู่ค่ะ #ช่วยแนะนำครีมดีๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันค่ะ แต่พยามไม่เกากลัวท้องแตกลายค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ลูบๆเอา