6เดือน9วันแล้วผมหนูไม่ขึ้นสักที

มีแค่คนทักว่าผู้ชาย😅😅

6เดือน9วันแล้วผมหนูไม่ขึ้นสักที
10 ตอบกลับ

10เดือนได้เท่านี้เองค่ะ 😅😅😅😅 มีแต่คนทักว่าเป็นผู้ชาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

บ้านนี้เหมือนกัน มีแต่คนทักว่าเป็นผู้ชาย

4y ago

นั่นสิแม่บ้านนี้ทั้งเอาอัญชันทาผมยังไม่มาเลย😂

พี่ไออุ่น1ขวบ4เดือน หัวล้านโต่งโหม่ง 🤣🤣🤣

น้องแก้มใส..9เดือนละผมยังไม่ขึ้นเลยจ้า

หลานสาว2ขวบแล้ว แต่ผมยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ผมดก!!!!!แต่เหมือนเด็ก ผช ค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่า ผมขึ้นช้า

บ้านนี้7เดือนค่ะ ผมบางมาก

บ้านนี้หน้าแมนมากค่ะ 😅

น้องน่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤️