ถามเกี่ยวกับพระราหู

มีเเม่บ้านไหนตอนท้องไปไหว้พระราหูบ้างคะ คือเเม่บ้านนี้อยากทราบว่าปกติเเล้วคนท้องเค้าห้ามไหว้พระราหูหรือเปล่าส่วนตัวคิดเองว่า พระราหูเป็นสีดำของเส้นไหว้ทุกอย่างก็สีดำเลยคิดคะว่าสีดำปกติมันก็ไม่ดีอะเนอะหรือคิดมากเกินไป เเม่ท่านไหนเคยไปไหว้พระราหูตอนท้องมั้ยคะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ก็ไหว้ ใส่ชุดดำ ทานของดำ ยังไม่เปีนไรเลยค่ะ แต่คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านก็มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เราไม่สนใจ

มันแล้วแต่ความเชื่ออ่ะแม่ อย่างบ้านนี้ไม่เชื่อไรเลย เชื่อหมอทุกอย่าง จะไหว้อะไรจะทำอะไรก็ทำแบบตามใจเลยอ่ะค่ะ