ท้องแข็ง หลับยากมากมากค่ะ

มีอาการท้องแข็ง หลับยากมากๆ ปวดหน่วงด้วย มีใครเป็นอาการนี้มั้ยคะ 17 weeks #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนจ้าแม่ นอนตะแคงน้องคายออกจ้า แต่เราไม่มีอาการหน่วงจ้า

1y ago

คุณแม่อาการท้องปั้น หายรึยังค่ะ วันนี้เรามาหาหมอตามนัด ถามเรื่องท้องปั้น คุณหมอบอก อย่ายกของหนัก ถ้าปั้นถี่หรือมากให้มาหาหมอ เพราะอายุครรภ์เท่านี้ไม่ควรปั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ16w หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะเเต่ถ้าเลือดออกต้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ แอบเครียดมากๆเลย

17 W ไม่ควรท้องแข็งไปหาหมอเลยค่ะ

หนูก็เป็นค่ะ17weeks

1y ago

น่าจะต้องไปหาหมอแล้วค่ะ