ผื่นขึ้นแผลในปาก

มีลูกใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างคะผื่นแดงขึ้นไม่เยอะ มีแผลในปากเป็นแผลร้อนในแต่ไม่มีไข้ เมื่อวานพาไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นผื่นธรรมดากับร้อนในปกติ แต่พอเช้าวันนี้ลองดูแผลในปากน้องกลับมีเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งที่สาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะมีใครพอทราบ หรือเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุคะ แต่ถ้าหนักไปจากเดิมแนะนำหาหมออีกทีนะคะ