ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีลูกบ้านไหนมีไขเยอะแบบนี้มั้ยคะต้องทำยังไงคะถึงจะออกตอนอาบน้ำก็เช็ดๆอยุ่นะคะแต่ก็ขึ้นมาเหมือนเดิมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ห้ามถูหัวลูกน้ำแม่ให้ใช้ออยลูกทุกวันเดี๋ยวมันก็ออก

บ้านนี้เป็นค่ะ เอาเบบี้ออยล์ทาค่ะ