ตกขาวรึน้ำคร่ำ

มีน้ำใสๆไหลออกมาจนเปื้อนกางเกงประมาณ1ฝาน้ำได้ถามคนรอบตัวก็บอกว่าอาจจะเป็นตกขาวเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะมีแม่ๆคนใหนเคยเป็นมั้งแบบนี้คือตกขาวเป็นน้ำรึน้ำคร่ำรั่วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

#ปรึกษาหมอก่อนนะค่ะ มีเเต่ตกขาวค่ะ หมอก็เเค่ให้ยามากิน

4y ago

มารอคลอดแล้วค่ะตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ปากมดลูกเปิดเเค่1-2เซนเอง