มีคุณแม่ท่านไหนกินโค๊กบ่อยไหมค่ะ กินบ่อยจะมีผลกะลูกไหม

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะ จะเสี่ยงเบาหวาน บวกกับกระดูกลูกจะไม่แข็งแรง(เคยอ่านเจอมา)ถ้ากินเยอะเกินขนาด